Volvo Test Drive Event at Việt Trì

Cùng Volvo Miền Bắc điểm lại một vài hình ảnh nổi bật trong Volvo Test Drive Event - Trải nghiệm các dòng xe Volvo tại TP. Việt Trì
Volvo Test Drive Event at Việt Trì
 

Việt Trì là thành phố tỉnh lỵ tỉnh Phú Thọ, Việt Nam. Thành phố Việt Trì là đô thị trung tâm của các tỉnh Trung du và miền núi Bắc Bộ và là một trong 22 đô thị loại I của Việt Nam. Việt Trì là trung tâm kinh tế chính trị, văn hóa, khoa học kĩ thuật của tỉnh Phú Thọ, có vị trí quan trọng về quốc phòng, an ninh và là đô thị động lực trong phát triển kinh tế xã hội của tỉnh Phú Thọ và cả vùng trung du và miền núi Bắc Bộ.

Việt Trì là thành phố công nghiệp đầu tiên của miền Bắc Việt Nam. Thành phố có nhiều tiềm năng phát triển công, nông, thương nghiệp và dịch vụ. Các ngành công nghiệp phát triển gồm có: hóa chất, giấy, may mặc,...

Việt Trì với vai trò là thành phố công nghiệp, vị trí là thành phố ngã ba sông và đang phấn đấu trở thành thành phố lễ hội về với cội nguồn nên trong những năm gần đây cơ sở hạ tầng của thành phố được đầu tư xây dựng khá đồng bộ. Nhiều tuyến đường được đầu tư cải tạo, nâng cấp, xây mới theo đúng tiêu chuẩn đường nội thị đảm bảo giao thông luôn được thông suốt. Việc vận chuyển hàng hoá thuận lợi trên cả đường ôtô, đường sắt, đường sông,...

Cùng Volvo Miền Bắc điểm lại một vài hình ảnh nổi bật trong Volvo Test Drive Event - Trải nghiệm các dòng xe Volvo tại TP. Việt Trì!

Sự kiện Volvo Test Drive - Trải nghiệm các dòng xe Volvo đã diễn ra trọn vẹn trong ngày 25/03/2023 tại Newland Coffee | Số 489, Đường Quang Trung, Phường Dữu Lâu, TP. Việt Trì.

Volvo Miền Bắc xin gửi lời cảm ơn chân thành tới tất cả Quý khách hàng đã quan tâm và tới tham dự sự kiện. Xin kính chào và hẹn gặp lại Quý khách hàng trong những sự kiện Volvo Test Drive sắp tới!

Bài viết khác

Volvo XC60 Recharge được bình chọn là ô tô của năm 2022

Trong lễ trao giải Car Awards 2022″, Volvo XC60 Recharge đã vượt qua nhiều đối thủ để nhận giải thưởng “Ô tô của năm 2022”.

Volvo S90 - An toàn và Mạnh mẽ

Thiết kế đơn giản, tinh tế theo tinh thần Bắc Âu, S90 mang đặc trưng của Volvo khi đặt con người là trọng tâm với loạt công nghệ an toàn tiến tiến bậc nhất.

Lái thử xe Volvo tại Hà Nội

Trải nghiệm đẳng cấp xe AN TOÀN hàng đầu thế giới cùng Volvo tại TP. Hà Nội!

Volvo xuất khẩu xe điện sang Việt Nam thông qua Malaysia

Đây là một phần trong kế hoạch nỗ lực biến Malaysia trở thành trung tâm sản xuất ô tô điện hàng đầu của Volvo. Rất có thể Volvo C40 Recharge Pure Electric sẽ là mẫu xe thuần điện đầu tiên của hãng xe Thuỵ Điển được bán tại Việt Nam trong năm 2023.

Volvo - Khác biệt và Cá tính

Mọi đổi mới của Volvo đều hướng đến con người thay vì tham gia vào cuộc chạy đua hào nhoáng trên thị trường xe sang.

Volvo - Xe An toàn nhất Thế giới

Có vô số tiện nghi đắt tiền trên xe hơi cao cấp nhằm tạo ra trải nghiệm thượng lưu, nhưng tất cả sẽ không trọn vẹn nếu thiếu chỉ một thứ: An toàn.

Volvo sắp bán xe điện ở Việt Nam

Trong 2023, hãng xe Thuỵ Điển muốn đưa về bán C40, mẫu SUV phong cách coupe thuần điện nhập từ Malaysia.

Volvo S90 - Sedan cho người ngồi sau

Hơn 70% chủ xe Volvo S90 tại Việt Nam thường xuyên ngồi ở hàng ghế sau, đơn giản vì đây là vị trí tuyệt vời nhất để tận hưởng chiếc Volvo của họ.

Volvo XC90 Recharge Ultimate chạy động cơ hybrid cắm sạc, giá 4,65 tỉ tại Việt Nam

Góp mặt tại Triển lãm ô tô Việt Nam 2022, Volvo XC90 Recharge Ultimate thu hút khách thưởng lãm với công nghệ Hybrid cắm sạc cùng gói trang bị cao cấp nhất đi kèm mức giá 4,65 tỉ đồng.

Drive-E

Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn có thể kết hợp được sức mạnh, độ hiệu quả và cả những trải nghiệm xa xỉ trên một cung đường nhưng vẫn duy trì được những giá trị bền vững? Thế hệ Động cơ Drive-E mới của chúng tôi đã làm được điều đó. Nó cho phép bạn tận hưởng một hành trình đầy hứng khởi nhưng tiết kiệm tiêu hao nhiên liệu và giảm thiểu được lượng khí thải ra môi trường. Không dừng lại ở đó, Drive-E còn là một lời cam kết trọn vẹn đối với việc phát triển bền vững. Tất cả mọi thứ, từ vật liệu chế tạo xe cho đến các công xưởng của chúng tôi đều được xây dựng trên nền tảng thân thiện với môi trường.
Lái thử hoặc tư vấn